กำเดาไหลตลอดเวลา

คือท้อง8จะ9แร้วค่ะ มีอาการเลือดกำเดาไหลตลอดเลยค่ะไครพอจะรู้บ้างค่ะว่าเปนเพราะอะไร

กำเดาไหลตลอดเวลา

พบคุณหมอหรือยังคะ รีบไปพบนะคะอย่าปล่อยไว้ค่ะ คนที่ให้คำตอบได้ดีที่สุดคือ คุณหมอค่ะ

ปกตินะคะ หมอบอกว่าลูกจะแย่งแคลเซียมเรา ถ้าไม่ใช่เบือดออกจากข่องคลอดก็ไม่เป็นไรจ้า

หลอดเลือดขยายค่ะ เคยอ่านมาเป็นอาการของคนท้องค่ะ บางคนก็เลือดออกตามไรฟันนะคะ

นั่งตัวตรง เอาน้ำแข็ง ห่อผ้าปะคบ ถ้านอนหงายเลืดคั่ง ออกไม่หมดเดี๋ยวก็แตกอีก

เราก็เป็นค่ะ ปกติไม่เคยไหลเลย หมอสั่งให้เจาะเลือดตรวจเกล็ดเลือดอีกรอบเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้นอนหงายหน้าสักพักก็หายค่ะ เคยเป็นประมาณ 2 ครั้ง

บ้านนี้เพิ่งมาเป็นช่วง9เดือนเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย

แนะนำรีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ ไปตรวจคะอันตรายต้องรักษาสุขภาพดีๆนะคะ

เคยอ่านเจอเค้าบอกคนท้องจะเลือดกำเดาไหลง่ายกว่าตอนไม่ท้องนะคะ

บ้านนี้เลือดกำเดาก้อไหลค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ แม่ท้องได้ 11วีค5เด