ท้อง6เดือนอยากใช้ครีมทารักแร้ได้ไหม!

คือท้องได้6เดือน แต่อยากได้ครีมทารักแร้เพราะรู้สึกว่าคลำ้และเป็นหนังไก่ แม่ๆท่านไหนใช้แล้วเห็นผลแนะนำหน่อยจ้า

ใช้ได้ค่ะไม่มีผลกระทบต่อลูก และอีกอย่างใช้เฉพาะจุด แต่ถ้าเป็นครีมพวกรักษาสิว อันนี้อันตรายต่อทารกในครรภ์ค่ะ (พึ่งไปปรึกษาหมอเรื่องครีมมาเหมือนกันค่ะ) ข้อมูลที่ได้มาจากคุณหมอค่ะ

นี่ก้อเป็น ปกติรักแร้ ขาหนีบไม่เคยดำ แต่ท้อง ความดำมาเลยจร้า ลองอ่านดู เค้าว่าเดี๋ยวคลอดก้อจะจางลง แต่อาจใช้เวลาหายต่างกัน บ้างคนหายเร็ว บ้างคนหายช้า ทำใจ รอคลอดค่อยว่ากัน

แม่แนะนำตัวนี้เลยค่ะ​ ครีมคิวนิคแคร์​ กล่องสีชมพูเนื้อครีมสีเหลือง​ ใช้ใด้ค่ะ​ นี่แม่ใช้กล่องเดียว​ ขาวค่ะ​ ขาวกว่าหน้าเลยตอนนี้​ แม่ใช้จนตอนนี้จะ9เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ปล่อยตามธรรมชาติคะ จะทาก็ครีมที่ลดรอยแตกของ smooth e กับเบบี้ออยหลังอาบน้ำ เพราะรอหลังคลอดเลยจ้า เพราะกลัวเรื่องสารเคมี

อย่าเพิ่งใช้เลยค่ะคุณแม่ เกิดมีสารเคมีอะไรจะเป็นอันตรายต่อลูกนะคะ อดทนอีกหน่อยรอหลังคลอดค่อยมาบำรุงดีกว่าค่ะ

อย่าเพิ่งใช้เลยค่ะเดียวกระทบลูกค่ะหลังคลอดรอยคล้ำรอยดำจะหายเองค่ะหรือค่อยทาครีมหลังคลอดเอาค่ะ

บ้านนี้ รอใช้หลังคลอดทีเดียว เพราะ ฮอร์โมนมันเปลี่ยนในช่วงระหว่างตั้งครรถ์ ใช้ไปก็ไม่เห็นผล

บ้านนี้ก็ดำคล้ำจ๊าแม่ แต่ยังไม่ทาจ๊า รอหลังคลอดฮอร์โมนปรับค่อยทาจ๊าปกติไม่ดำ😃😃

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อดทนเอา ไม่ทาอะไร กลัวกระทบลูก คลอดลูกแล้วเดี๋ยวก็หายค่ะ

เราไม่ได้ใช้เลย เพราะว่าเคยอ่านเจอว่าไม่ควรใช้