แม่ๆท่านไหน​มีอาการใกล้คลอดเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

คือท้องแรกเลยกังวล​ ตอนนี้​37w4d ไม่อยากกินข้าว​กินแล้ว​คลืนไส้.. เป็นอาการของคนใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ

ตอนใกล้คลอดจะเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนมาหน่วงๆอะค่ะบ้านอื่นเป็นใหม ตอนนี้ก็เจ็บเตือนมา 2 วันแล้ว แต่ได้ 36WeeKอยู่เลย สู้ๆจ้า

ตอนนี้ 37W+ 1 ท้องแข็งบ่อยคะปวดเอวลงมาขาอะคะ