เจ็บท้องจริงหรือเตือน

คือท้องแข็งแล้วเจ็บท้องมากกกแต่พอทนไหวเป็นมาตั้งแต่ตี2จนตอนนี้ตี4แล้วยังไม่หาย เป็นทุกๆ3นาทีรอบละ30-40วิ ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงเพราะท้องแรก รอให้ถึงเช้าถ้าไม่หายจะไปโรงบาล ตอนนี้เตรียมจัดกระเป๋ารอค่ะ 39สัปดา1วันค่ะ

1 Trả lời

น่าจะจริงแล้วนะคะแม่ คลอดยังคะ