ท้องแล้วมีเลือดออกแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

คือต้องครรภ์มา3สัปดาห์6วันแล้ว อยู่ๆมีเลือดออกแบบนี้ปกติของคนท้องไหมค่ะ ทำงานอยู่ด้วยค่ะ เดินบ่อยมากๆ จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ ตอนนี้คือกังวลใจมากเลยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแล้วมีเลือดออกแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ