ตั้งครรภ์ได้37+1วีค อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

คือตั้งครรภ์ได้37+1วีค มีอาการปวดท้อง ปวดยาวๆตั้งแต่ตอนกลางคืนจนถึงเช้า บางทีก็ปวดพอทนได้ บางทีก็ปวดมาก ท้องจะปั้นแข็งตอนปวดมาก แบบนี้คือเจ็บท้องเตือน หรือจะคลอดจริงคะ มีมูกขาวใสออกมาหลายวันแล้วค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่มีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ลองเทียบอาการดูนะคะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ☺️