ลูกดิ้นแล้วปวดท้องเหมือนฉี่จะออก

คือตอนี้อายุครรภ์37+4. แล้ว เวลาลูกดิ้นแม่นี้ปวดท้องมาก ปวดเหมือนฉี่จะหลุดเลย เสียวจิมิมาก อาการประมาณนี้คือไกล้คลอดแล้วใช่ไมคะ #ลูกคนแรกไม่ปวดอะไรเลยจนวันคลอด แชร์ประการณ์กันหน่อยคะ

1 Trả lời

เจบเตือนยังคะ