การตั้งครรภ์

คือตอนนี้ มีอาการท้องแข็ง มาทั้งวัน มีปวดจี๊ด ตรงจิมิ ปวดแล้วหาย เดินทีเหมือนลูกดัดหัวลง เหมือนจะหลุดออกมาเลย 37 วีค คร๊ #ใช่อาการเจ็บเตือนไหมม !!

แม่ๆท่านไหนคลอด ร.พ วชิระ บ้างค่ะค่าคลอดเท่าไหร่ใครพอรู้บ้าง