เสี่ยงแท้งคุกคามหรือไม่ ??

คือตอนนี้เราท้องได้ 5สัปดาห์ แล้วมีเลือดออกจากช่องคลอด สีแดงสดไหลเยอะ พอนอนก็หยุดไหล แต่ถ้าลุกขึ้นเมื่อไรก็ไหลเลย แบบนี้เรียกว่าแท้งมั๊ยคะ ?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงเยอะค่ะ ปกติแค่ไหล 1-2 หยดก็เสี่ยงแล้ว ถ้าไหลออกเยอะนี่ไม่น่าจะเหลือเลยค่ะ