คือตอนนี้อายุครรภ์

คือตอนนี้อานุครรภ์ 31 สัปดาห์ และกำลังคิดว่าจะเริ่มซื้อของมาเตรียมให้ลูก แต่แม่สามีจะไม่ให้ซื้อและญาติผู้ใหญ่บางคนไม่ให้ซื้อ เพราะความเชื่อโบราณ แต่เรากับแม่เรา เห็นว่าควรซื้อ เพราะด้วยเรื่องเศรษฐกิจแล้วเราต้องใช้เงินหลายอย่างในการซื้อของ เรากับแม่เราคิดว่า ควรทยอยซื้อมาบ้าง และเรื่องความเชื่อโบราณเราก็ได้ศึกษาหาความรู้มาแล้ว ปวดหัวมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ และมีแนวทางแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ของเยอะจุกจิกมากค่ะ ขนาดเตรียมมานานแล้วยังมีให้ซื้อเพิ่มตลอด ถ้ารอคลอดก่อนวุ่นวายแน่ค่ะ แล้วไปซื้อเองไม่ได้ให้คนอื่นซื้อก็ไม่ถูกใจ ไหนจะต้องซักต้องรีด เตรียมไว้ก่อนดีสุดค่ะ