ลูกส่องไฟแล้วค่าเหลืองเพิ่มทำไงดีค่ะ

คือตอนนี้ลูกต้องส่องไฟค่ะ ตอนนี้ส่องได้5วันแล้วแต่เหมือนค่าเหลืองจะเพิ่มขึ้นแต่ยังอยู่ในเกณฑ์ น้ำหนักลูกลดลง ไม่ค่อยกินนมเอาแต่นอน

หมอแจ้งว่ายังงัยบ้างคะ

5y trước

เลือดแม่กับน้องคนละกรุ๊ปกันค่ะ เลยทำให้น้องมีค่าเหลืองสูงกว่าคนอื่นและเหลืองขึ้นเรื่อยๆ เพราะแม่กรุ๊ปo-negative ลูกกรุ๊ปบีค่ะ ซื้อเลือดไม่สามารถเข้ากันได้ แต่ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ ปกติแข็งแรงดีค่ะ