39w เจ็บท้องแปลกๆมา3วัน

คือตอนนี้ท้อง39w เจ็บท้องแปลกๆมา3วัน เจ็บแล้วก็หาย ท้องแข็งตอนเจ็บ เจ็บลงจิมิ๊ เจ็บมา3-4วันนี้แล้ว มีตกขาวเยอะมาก ตกขาวเยอะมากๆ เยอะจนน่าตกใจ อยากทราบว่า แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ กลัวไปและหมอไล่กลับบ้าน #ท้อง2นะคะ. แต่ลืมไปหมดแล้วว่าท้องแรกเป็นยังไงเพราะ6-7ปีแล้ว

เจ็บสม่ำเสมอ ทุก10 นาที หรือ5นาที มีมูกเลือด น้ำคร่ำแตก มีอาการพวกนี้รีบไปเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

อาการปกติของใกล้คลอดค่ะแม่ หากท้องแข็งถี่ๆไปร.พ.เลยค่า

3y trước

อยากคลอดมากๆเลยค่ะ ปวดทรมานมา3วันแล้วไม่มีวี่แววที่จะมีเลือดหรือมีน้ำเดินเลยค่ะ