ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ #ท้องแรก

คือตอนนี้ท้องได้17+5w พึ่งอัลตร้าซาวด์มา หมอบอกว่ารอบหัวน้องเกือบ 4 ซม. เลยถามคุณหมอว่าตัวน้องประมาณกี่เซนแล้วคะ หมอบอกว่าเกือบ20ซม.แล้วค่ะ น้ำหนักประมาณ2ขีด อันนี้น้องตัวเล็กไปไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หรือมีวิธีดูตรงไหนไหมคะว่าน้องกี่เซนน้ำหนักเท่าไร

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ #ท้องแรก
1 Trả lời

ตัวหนังสือขาวมือคือรายละเอียดของน้องค่ะแม่