มีเลือดออกทางช่องคลอด

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะเป็นท้องแรกด้วย แล้ว 2 วันที่ผ่านมา มีเลือดซึมออกมาติดกางเกงใน ไม่แน่ใจว่ามันเป็นปกติรึผิดปกติคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นและมีคำแนะนำบ้างไหมคะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอนะคะแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม