แชร์ประสบการณ์หลังคลอด

คือตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน13วัน เหมือนมีเลือดคล้ายประจำเดือนแต่ไม่เยอะนะคะ เปื้อนกางเกงในนิดเดียวจริงๆ เราคุมกำเนิดแบบฝัง แบบนี้ปกติมั้ยคะ

เรามีเลือดออกกระปริดกระปรอยค่ะ ออกนิดเดียว 5-7 วัน เดือนนึง 2-3 รอบ แต่เรากินยาคุมนะ พอเลิกยาคุมก็ไม่มีอาการแล้วค่ะ

ตอนไปหาหมอตรวจหลังคลอด หมอบอกว่าฉีดยาคุมหรทอกินยา อาจมีเลือดออกแบบกะปลิดกะปรอยได้ค่ะ