น้ำหนัก?

คือตอนท้องได้เดือนกว่าๆน้ำหนักไปฝากครรภ์49โลตอนนี้ท้องได้28วิคน้ำหนัก63โลหมอบอกน้ำหนักเยอะเกินไปควรขึ้นเดือนล่ะโลแม่ๆควบคุมกันยังไงบ้างค่ะ?...

1 Trả lời

งดของทอดของมัน แป้ง ของหวาน เดินช้าๆออกกำลังกายทุกวันอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง กินเหมือนกินคลีน แบ่งทานมื้อย่อยๆเอา กินข้าวน้อยลงเน้นกับข้าวแต่อย่าอดนะต้องกิน คุมเอา