หมอยังไม่ให้สมุดสีชมพู

คือตอนที่เราไปตรวจ ครั้งที่2แล้วค่ะ 8 วีค หมอยังไม่ได้ให้สมุดสีชมพูมา มีนัดอีกทีสิ้นเดือนนี้ ยังไม่ได้เจาะเลือดพ่อของลูก แปลกไหมคะ รึว่าต้องรอข้อมูลอะไรไหมคะ เห็นแม่ๆคนอื่นได้สมุดเกือบทุกคนเลย แอบสงสัย 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากท้องที่ โรงบาลเกษมราช ก็ได้สมุดสีชมพูครั้งแรกที่ไปฝากท้องเลยค่ะ

ภรรยาผมฝากศิริราช ไม่ได้เล่มชมพู สามีไม่ต้องเจาะเลือดเพราะภรรยาปกติครับ

2y trước

มีเอกสารa4ครับ เอาไว้ให้หมอเขียน

น่าจะต้องรอให้ตัวน้องมีหัวใจเต้น หรือสมบูรณ์นะคะ ของเราได้ตอน 12w ละค่ะ

เค้าได้สมุดตอน เจาะเลือดเสร็จแล้วค่ะ รอฟังผลก็ได้เลยค่ะ

แม่รองถามพยาบาลดูนะคะ เผื่อตกหล่นค่ะ

เราฝากครั้งแรกก็ได้เลย