แบบนี้ท้องไหมคะ

คือตรวดมาหลายอันแล้วคือขึ้น2ขีดทุกอันแต่พอช่วงหนึ่งมีประจำเดือนประมาณ 3-4 วันพอหายเป็นประจำเดือนแล้วลองตรวจมันขึ้น 2 ขีดอีก 1 ขีดไม่ชัดแบบนี้ต้องตรวจซ้ำหรือไม่ท้องคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
1 Trả lời

แม่ลองตรวจอีกสักยี่ห้อนะคะถ้ายังขึ้นสองขีดควรไปพบแพทย์ค่ะ เผื่อเลือดที่ออกอาจไม่ใช่ประจำเดือนแต่เป็นภาวะแท้งคุกคามก็ได้ค่ะ เพราะถ้าไม่มีฮอร์โมนยังไงก็ตรวจไม่ขึ้นค่ะ จะเข้มหรือจางคือเริ่มตั้งครรภ์ทั้งนั้น