ขอภามหน่อยนะค่ะ คุณแม่บ้าน

คือฉันท้องได้13สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไปตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ ผลตรวจออกมาว่าเป็น พาหะ ทารัสซีเมีย คุณหมอเลยตรวจอีกครั้งว่าเป็นชนิดใหน แต่ตอนนี้ผลตรวจยังไม่ออก ค่ะ เลยจะขอคำปรึกษาค่ะ

บ้านนี้เป็นชนิดอีทั้งคู่ค่ะหมอบอกถ้าเป็นชนิดเดียวกันไม่เป็นไรค่ะ

ผลตรสจคุณพ่อเป็นอย่างไรบ้างคะ??

5y trước

พ่อกับแม่เป็นพาหะชนิดไม่รุนแรงค่ะ