ตั้งครรภ์ 2เกือบ3. เดือน แต่ท้องยังแฟบมาก อาจเปนท้องลมมั้ยค่ะ

คือจะ3เดือนแล้วค่ะ ตอนนั้นไปซาวด์ตอน 2เดือน หมอบอกยังเหนแต่ถุงเล็กเพราะท้องเล็กมาก กลัวเปนท้องลมจังเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ