ขอถามคุณแม่เรื่องค่าคลอดค่ะ

คือจะถึงวันคลอดแล้วค่ะใช้ประกันสังคมมาตรา39เขาบอกให้สำรองจ่ายคือไม่มีเงินเลยค่ะเขาบอก25000ถ้าเราไม่มีเงินสำรองจ่ายต้องทำไงค่ะ

ถ้าแม่อยู่โซน กรุงเทพ แนะนำให้ไปศิริราชนะค่ะ ค่าคลอดถูกค่ะ บ้านนี้ ผ่าคลอด นอน ร.พ 4คืน จ่ายทั้งหมด11000 เองค่ะ ค่าคลอดเองน่าจะอยู่6-7พัน ค่ะ

4y trước

เป็นโรงบาลในจังหวัดค่ะ ถ้าจังหวัดอื่นก็ไกลมากเลยค่ะ เดินทางลำบาก โควิดก็กลัวค่ะ