ท้อง5เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่ กินยาแก้อ๊วกทุกวันใครเป็นบ้างคะ

คือขาดยาไม่ได้เลยค่ะ กินยาแก้อาเจียน2เม็ดทุกเช้า ถ้าวันไหนรู้สึกแข็งแรงไม่กินปุ๊ป อ๊วกทั้งวันเลย กินอยู่สองตัวค่ะ onsia กับ dramamine

1 Trả lời

มีแม่หลายท่านที่แพ้นานค่ะ บางท่านจนถึงคลอดก็มี สู้ๆนะคะ😊