คอดำเหมือนขี้ไคลแต่ขัดไม่ออก คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

คือก่อนท้องไม่มีปัญหานี้เลยค่ะ แต่พอท้องช่วงหลังๆ ตั้งแต่ 8 เดือนอะค่ะ มันมีคราบดำๆเหมือนขี้ไคลขึ้นบริเวณคือแล้วก็ใต้ราวนมค่ะ พยายามขัดแล้วก็ไม่ออก ใช้น้ำยาขัดก็ไม่ออกคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วถ้าคลอดน้องจะหายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คอดำเหมือนขี้ไคลแต่ขัดไม่ออก คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

คือมันดำมากเลยค่ะ แบบทำให้ขาดความมั่นใจไปเลย จากที่ไม่เคยเป็น พอท้องเข้า 8 เดือนมันก็เป็น ขัดแล้ว ขัดยังไงก็ไม่ออกเลยค่ะ