กินยาคุมมา 4 ปี

คือกิ้บกินยาคุมมา 4 ปีกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่าถ้าเราหยุดกินฮอโมนจะกลับมากระทบร่างกายเราหนักไหมจากไม่มีสิว น้ำหนักคงที่ พอเลิกกินแน่ไปเลย ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันนะคะ

บ้านนี้เป็นสิวค่ะปกติแทบจะไม่เป็นเลย เเต่ปจด.มาปกติหยุดทานได้3เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้หุ่นปกติค่ะแต่ปจดไม่มา2เดือนค่ะ