คือตอนนี้ทำงานเกี่ยวกับเจลล้างมือแอลกอฮอร์ค้ะ แล้วมันมีสาร tea แอลกอฮอร์ จะเปนอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค้ะ

คือกลัวสารจะทำร้ายลุกค้ะ จะมีอันตรายมั้ยค้ะ

ในบริษัทไม่มีการสับเปลี่ยนตำแหน่งคนท้องหรอคะ บริษัทที่เราทำงาน มีแผนกฉีดโฟมขึ้นรูป เค้าจะให้คนท้องมานั่งทำงานในออฟฟิคแทนค่ะ ลองคุยกับหัวหน้าดูค่ะ

5y trước

ไม่มีค้ะ มันเปนงานเหมา คือเราชะ่งสารอะรัยประมานนี้ค้ะ

ถ้าอยู่กับปริมาณมากๆ ก้อาจจะมีอันตรายค่ะ

5y trước

มากยุค้ะ เปน1000ตัน ทำ1000ตันต่อวันค้ะ