อันตรายมั้ยคะ??

คืนวันที่30 มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง+ลูกดิ้นแรง นอนโรงพยาบาล2คืน ปากมดลูกเปิด2เซน กลับบ้านได้2-3วัน มีมูกเมือกสีใสออกทางช่องคลอด มันอันตรายเหมือนมูกเลือดมากมั้ยคะ ปกติมีแต่ตกขาวแต่นี่มีเมือกใสออกมาด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ แม่บ้านนี้มีทั้งมูกใส มูกเลือด นอนแอดมิด2 วันเพราะยังไม่ถึงกำหนดคลอด พี่พยาบาลบอกว่ามีมูกไม่อันตราย เพราะไม่ได้จะคลอดทันทีที่มูกออก แต่ถ้ามีน้ำเดินให้รีบไป รพ เลยคะ