17วีค ท้องโตเกินไปไหมคะ

คิดมากทุกวัน คนทักตลอด โดยปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้วค่ะ 😔😖😖😖#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

17วีค ท้องโตเกินไปไหมคะ

แม่บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่12wมีแต่คนทักว่าท้องใกล้คลอดแล้วมั๊งเนี่ยแม่เป็นคนมีหน้าท้องและก้หนังท้องหนาค่ะบางครั้งก้แอบนอยนะแต่ตอนนี้เฉยๆแล้ว

2y trước

เรานอย หลายวันเลยค่ะ โดนทักทุกวัน 🥹

คนรอบข้างทักเหมือนกันค่ะ ว่าท้องแรกใหญ่จัง แต่หมอไม่ได้ทักอะไรนะคะ เชื่อหมอค่ะ หมอเรียนมาเยอะกว่าคนรอบข้าง ไม่ต้องนอยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🫶🏻

บ้านนี้ก็17วีคค่ะแม่ ท้องแรกค่ะ และเป็นคนผอมบาง บางคนก็ว่าท้องออกไว ไม่รู้ว่าแบบนี้ใหญ่ปกติไหม หรือเล็ก😄

2y trước

เราท้อง14วีคทำไมอยากให้ท้องโตจัง ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ เป็นคนผอม สูง ยังไม่มีวี่แววว่าท้องจะออกเลยค่ะ ปล.ตอนท้องแรก วันคลอดท้องเท่าคุณแม่เลยค่ะ

บ้านนี่18wท้องแรกโดนทักว่าท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ บ้างครั้งก็นอยๆ แต่พบหมอทุกเดือนก็ปกติค่ะ😊

้แม่บ้านนี้ก็ใหญ่คะ หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่าคิดมากนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ นอยมาหลายวันเลย 🫶🏻

17wเหมือนกันค่ะ เปนคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วยค่ะ😂

อาจเกิดจากคนมีเเม่มีพุงอยุ่เเล้วน้า อย่าคิดมาก

เรา 17 weeks ก็ใหญ่ค่ะ คุณหมอก็ไม้ได้ทักอะไร

บ้านนี้ใหญ่เหมือน9 เดือนเลย55

เหมือนกันค่ะ 18สัปดาห์