ถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ

คิดงงค่ะว่าไปหาหมอมา ท้าวความก่อนนะค่ะ คือตอนแรกฝากที่โรงบาลที่บ้านแล้วจำเป็นต้องไปทำงานอีกอำเภอเลยไปฝากต่อที่โรงบาลนั้น ตอนนั้นท้องได้20wกว่าหมอที่นี้ก็ถามว่าจะกลับไปคลอดที่เดิมมั้ยเราตอบว่ากลับค่ะ ไว้ใกล้คลอดถึงจะกลับ ที่นี้เราท้องได้31wแล้วถึงวันหมอนัดเราเลยกลับมาที่บ้าน มาฝากต่อที่บ้าน พยาบาลถามเราว่าทำไมมาที่นี้ๆเราเลยตอบว่ามาฝากครรภ์ต่อ เพื่อที่จะได้รับยาและดูความผิดปกติ นางบอกว่านี้พึ่งจะ31เอง เค้าจะนัดที่36wค่ะ ค่อยมาใหม่งงค่ะ มีแต่ฟังเสียงหัวใจแล้วให้กลับบ้าน เลยอยากทราบค่ะคุณแม่ที่31wเท่ากันตรวจอะไรบ้างค่ะ แล้วมีอาการยังงัยบ้างค่ะตอนนี้ แล้วหมอนัดอีกทีเมื่อไหร่บ้านนี้นัด36wเลยค่ะ แล้วมีบอกต่อด้วยนะค่ะว่าถ้าน้ำไม่เดินมีมูกเลือดเฉยๆไม่เจ็บท้องก็ไม่ต้องมานะค่ะ งงกับโรงบาลนี้

รพ.รัฐ ตามอำเภอหรอค่ะ

5y trước

ค่ะเด่วจะลองไปคลีนิกก่อนค่ะ