37week5day

คัยคลอดเดือนนี้บางค่ะ อาการเจ็บท้องยังไงบ้าง มาแชร์กันหน่อยนะค่ะ

37week5day

บ้านนี้37+3ยังไม่เจ็บเลยแต่ท้องแข็งบ่อยาก

บ้านนี้37+3แล้วยังแลเงียบๆอยากแตกแล้วค่ะ

36+6w ปวดขอหนีบมาก เเละก็ท้องเเข็งบ่อยจร้า

บ้านนี้ 36 w 3d ยังไม่มีอาการใดๆเลยจ้า

กำหนด20 มกรา ค่าา ยังไม่เจ็บเตือนเลย

37+6 20 ม.ค นอนรอ คอยลุ้น จะเจอหน้ากันตอนไหน

5y trước

วันเดวกันเลยชอบท้องแข็งบ่อยๆๆคะเวลาลุกลำบากมากเริ่มเจบปวดตรง ท้องน้อยแล้วคะ

37+4wค่ะ กำหนดคลอด 22 ม.ค. มีท้องแข็งบ้าง

อีก2สัปดาแย้ววว🎉🎉ตื่นเต้นแทนจังค่ะ

5y trước

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

38 วีค 5 วัน ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

38+4เงียบมากๆค้ะไม่มีวี่แววเลย