ตั้งครรภ์ได้29week ผื่นคัน ขึ้นตามแขน ขา ไม่ทราบสาเหตุ

มีผื่นคันขึ้นเต็มเลย อยากเกามากๆๆ สามารถทายาคารามายได้มั้ย

ตั้งครรภ์ได้29week ผื่นคัน ขึ้นตามแขน ขา ไม่ทราบสาเหตุ

ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะดีมากเลย ใช้หลายหลอดแล้ว ทาท้อง ให้ทั่วป้องกันแตกลาย และใช้ทาแขนขา ที่คันค่ะ

6y trước

เราใช้ยี่ห้อนี้แต่เป็นโลชั่น ทาแต่ท้องท้องไม่ค่อยคันแต่ตรงอื่นคันหมด😣 รึต้องทาทั้งตัวคะ

เป็นค่ะ พยายามไม่เกามันก็หายไปเอง แต่บ้านนี้ห้ามใจไม่อยู่ เกา แขนขาลายหมดแล้วจ้า555

ทาได้ค่ะไม่อันตรายคะเคยทาแล้วคะ

คันเหมือนกันค่ะ ยิ่งเกายิ่งลาม

ทาได้ค่ะเคยเป็นเหมือนกัน

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ทาได้คะคาลาไมล

เปนเหมือนกันเลยค่ะแม่

คันค่ะคันที่ขาตอนนี้ขาเป็นแผลละค่า55