สอบถามค่ะแม่ๆ อยากรู้มากๆค่ะ

คัดกรองดาว แต่หมอไม่ได้บอกอะไรเลยได้เอกสารมา 1 แผ่น แบบนี้เสี่ยงไหมคะ ใครรู้อธิบายทีค่ะ 🫰🏼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ อยากรู้มากๆค่ะ
1 Trả lời

เสี่ยง1:1900 คือ 1900คน มี1คนที่เป็นคะ

1y trước

เสี่ยงคะ แต่โอการเป็นน้อยมาก จะมีแค่เสี่ยง 1:250 ,1:100 ที่เขาจะส่งเจาะน้ำคร่ำคะ