คะแนนที่ได้..แลกของได้จริงไหมคะ

คะแนนที่ได้มาสามารถแลกของได้จริงไหมคะ แล้วต้องมีจ่ายค่าอะไรอีกไหมคะ

จริงค่ะ บ้านนี้แลกมาเกือบ10อย่างแล้วค่ะได้ทุกชิ้นค่ะ แต่การขนส่งนานหน่อยค่ะ บางทีเกือบเดือนกว่าจะได้ นี่ก็รอแก้วเชคเอนฟาโกลอยู่ค่ะ เกือบเดือนแล้ว

5y trước

เขาจะส่งเลขพัสดุมาให้มั้ยคะ

แลกยังงัยไปดูตรงไหนค่ะ เพิ่งใช้แอปไม่ค่อยรู้รายละเอียดค่ะ

แลกได้จริงไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคะ

แลกได้จริงค่ะ ไม่ได้เสียค่าใช้จ่าย

แลกได้จริง ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มจ้า

ได้จริงค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

แลกได้จริงค่ะ ได้รับของมาแล้ว

แลกได้ค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่แลก^^

แลกได้จริง ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ได้ค่ะ แลกมาหลายชิ้นแล้ว