แม่ๆบ้านไหนตั้งมีน้องแล้วสามีห้หยุดทำงานเหมือนบ้านนี้บางไหมค่ะ

คอยทำงานบ้านอย่างเด่วบ้านนี้เบื่อมากเรยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีงานแบบรับมาทำที่บ้านบางค่ะ แนนนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้สามีไม่เห็นให้หยุดทำงานเลย🤣🤣 พอดีทำงานอยู่ที่บ้านค่ะ วันคลอดลูกยังต้องเเบกงานไปทำที่รพ.เลย😆😁😁