14สัปดาห์+3 ท้องเริ่มออกแรว

ความแพ้เริ่มหายไปคุณแม่กินข้าวบ่อยมากเดือนนึงขึ้นมา3โล ตอนฝากท้องครั้งแรกหนัก67ผ่านไปเดือนหนึ่ง70.6 เจอคุณหมอว่าเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหากินบ่อยบ้างคะดึกๆก้ลุกขึ้นมากิน

14สัปดาห์+3 ท้องเริ่มออกแรว
1 Trả lời

ระวังเบาหวานะคะแม่ ควรทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ ถ้าแม่ทานของที่ไม่มีประโยชน์มันจะเพิ่มแค่น้ำหนักแม่ ไม่ลงไปที่ลูก แล้วพอคลอดแม่จะลดยากคะ หุ่นจะเสีย ถ้าอ้วนมากขาแตกท้องแตกนมลายค่ะ ทาครีมด้วยนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่กังวลก็ไม่เป็นไรคะ จัดไปเลย ✌️😆