ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ส้มตำ.ยำ ทะเล.เค้กสตรอเบอร์รี่

หมูกะทะ​กับขนมจีนน้ำยาตีนไก่

ส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวเหนียวร้อนๆ

อยากกินซูชิ อาหารทะเลย่าง ค่ะ

โกโก้ปั่นสักแก้วคงดี ร้อนมาก

ทุเรียนหมอนทอง กรอบนอกนุ่มใน

ส้มตำปลาร้า ทุเรียน ไอศกรีม😜

น้ำแข็งใสกับก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

ทุเรียน น้ำปั่น ขนมโค๊ก ตะโก้

หมูทะอยากกินมากกกกเลยค่ะ🐷😋