💗ลูกคือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่

ความรู้สึกแรกที่ได้เห็นหน้าลูกน้อย หรือเมื่อรู้ว่ากำลังตั้งครรภ์ คุณรู้สึกอย่างไรคะ มาร่วมแชร์กับเราใต้โพสต์นี้เลยค่ะ 💖มี๊เนส น้องมีนา. SuperMom💖คุณแม่แอดมินอาสาสมัครแอป theAsianparent 🥰 #BigMamaMonth

💗ลูกคือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่
1 Trả lời

เจอหน้าแล้วมีความสุขค่าา.