ท้องได้ 7 สัปดาห์ค่ะ แต่ความดันสูง ต้องทำยังไงคะ ความดันถึงจะลดลง หมอให้แค่แคลเซียมกับวิตามินมาค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอความดันสูงตอน26wค่ะ เเต่คุณหมอไห้ยามากินด้วยค่ะ เลยมาหาข้อมูลในเนตดูค่ะการกินสำคัญมากค่ะ มีอาหารที่เราต้องเลี่ยงเเละมีอาหาร ผลไม้ที่ช่วยลดความดันค่ะ เราลองทำตามได้ผลค่ะ ความดันลดลงเกือบจะปกติเเล้วค่ะ ตอนเเรกเราเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเเละต้องคลอดก่อนกำหนด เเต่ตอนนี้หมอบอกว่าปลอดภัยเเล้วไม่อันตรายเเล้วค่ะ ความดันลดตอน30wค่ะ ลองไปหาข้อมูลเเล้วลองดูนะคะต้องเคร่งครัดมากหน่อยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙂🙂🙂