ตั้งชื่อลูกอะไรดีคะเพศหญิง อ.

ความจริงแม่มีในใจแล้วค่ะ น้องไอวี่ ดอกไอวี่ แต่ยายๆอยากให้ชื่อน้องอิ๋งอิ๋ง แม่เริ่มลังเล ชอบทั้งสองเลยไอวี่ก็จะฝรั่งหน่อย อิ๋งอิ๋งจีนหน่อยแต่ทางบ้านสามีเชื้อสายจีนด้วยค่ะ แม่ๆช่วยโหวตหน่อย😂 1.ไอวี่ 2.อิ๋งอิ๋ง

บ้านนี้ลูกสาวคนโตชื่อน้องอิ๋งอิ๋งคะ คนเล็กก็ยังนึกไม่ออกเลย​ อ.เหมือนกัน

ชอบไอวี่ค่ะ