อยากถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 38 วีคเเล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ ท้องเเข็งบ่อยทุกๆ5นาทีเลยค่ะ ควรไปพบหมอเลยไหม เเต่พรุ่งนี้หมอก็นัดเเล้วหรือจะรอไปพรุ่งนี้ค่ะ

ควรไปพบหมอเลยไหม เเต่พรุ่งนี้หมอก็นัดเเล้วหรือจะรอไปพรุ่งนี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องสม่ำเสมอ ทุก 5 นาที รีบไปหาหมอเลยค่ะ