แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนกรกฎาบ้างค่ะ

คลอด ก.ค. เริ่มเตรียมของกันบ้างรึยัง

27ก.ค จ้า เพิ่งซื้อแค่หมวกถุงเท้าถุงมือเองจ้า แม่แฟนเบรคใว้ว่าอย่าเพิ่งซื้อค่ะไม่รู้ว่าทำไม แกบอก7เดือนค่อยซื้อ อิแม่นี่งงเลย

14 ก.ค ค่ะ บ้านนี้เตรียมใกล้กรบแล้วค่ะ แต่สวนมากญาติเอามาให้มากกว่า ลดค่าใช้จ่ายไปเยอะเลยค่ะ รอซักอย่างเดียวท้องสองค่ะ

13 ก.ค. ยังไม่ได่เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะสัก เดือน มิ.ย.ค่อยเตรียมค่ะ ตอนนี้ก็ดูในเน็ตไปพรางๆ

ยังไม่กล้าเตรียมเลยรอซษวอีกทีปลายเดือนหน้า ครั้งก่อนหมอบอกผู้ชาย รอซาวดูอีกทีจ้า

22ก.ค.ว่าจะไปซื้อของไว้เดือนหน้าแฟนก้บอกว่าจะรีบซื้อไว้ทำไมเร้วจังโควิดยังไม่ซ่า

5y trước

😆😆จร้าาาาา

25 กค. ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ได้แค่แอบหยิบใส่ตะกร้าไว้ ใกล้ๆค่อยไปจ่ายตังค์

13ก.ค.ค่ะยังไม่รู้ผู้หญิงหรือผู้ชายเลยค่ะก็เลยไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลย

1ก. ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะกะว่าสิ้นเดือนนี้จะเริ่มทยอยซื้อแล้ว

5​ กรกฎาคม​ยัง​ไม่ได้เตรียมเลยค่ะ​ เพราะยังไม่รู้เพศน้องเลย

21 ก.ค. ยังไม่เตรียมจ้า แม่ๆป้าๆบอกให้ใกล้คลอดก่อนค่อยซื้อ 😆