อาการหลังคลอด

คลอดได้1สัปดาห์ รู้สึกเบื่อสามี เค้าทำอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด ทั้งๆที่เค้าพยายามช่วยเลี้ยงลูก ตลอด ก่อนหน้านี้เเละตอนท้องก็รักกันดีปกติ มีเเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอคำเเนะนำคำปรึกษาหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการ Baby blue คือภาวะซึมเศร้าหลังคลอดรึป่าวคะ คุณแม่หลังคลอดจะมีอาการฉุนเฉียวหลังคลอดบางทีเห็นอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด