แตกก่อนแล้วนะ😁👶

คลอดแล้วจ้าา​🎉ตรงกับวันเกิดแม่เลย🎂มีอาการเจ็บท้องตั้งแต่เมื่อคืนแต่ถ่ายท้องเสีย2รอบคิดว่าไม่มีอะไรพอเช้า6โมงกว่าๆมีอาการปวดเหมือนจะคลอดพอดูกางเกงเลือดออกเฉยแล้วมาถึงโรงพยาบาล7โมงกว่าๆเกือบ8โมง​หมอเช็คช่องคลอดเปิดได้9เซนแล้ว​ สุดท้ายทนไม่ไหวขอหมอเบ่งน้องคลอดตอน​ 08.16น.​ เพศหญิง​ น้ำหนัก2380 ต้องอยู่ไอซียูก่อน​เพราะน้องตัวเล็กแล้วก็คลอดก่อนกำหนด​ เราคลอดตอน​ 35w2d สุดยอดเลยค่ะจำไม่ลืม🥰✌️

แตกก่อนแล้วนะ😁👶
1 Trả lời

น้องได้อบไหมค่ะ

4y trước

บ้านนี้อบ4วันค่ะ น้องตัวเหลือง