คลอดแล้วจร้า

คลอดแล้วจร้า สาวน้อย นน.3020 กรัม เจ็บท้อง 10.00น. คลอด10.44น. 12 ต.ค.63 ครบ40 สัปดาห์ค่ะ

คลอดแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะ คลอดเร็วคลอดง่ายมากเลยคะ อิจฉาจุงง

ยินดีด้วยนะค่ะ ดีจังค่ะเจ็บท้องแปปเดียวคลอดเลย

คลอดง่ายมากเลยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่โชคดีมากเลยเจ็บท้องไม่นาน🥰

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจังเลย

คลอดง่ายจังเรยคะแม่😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ ♥️♥️

น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️

ยินดีด้วยนะค๊ะ❤️🥰