อัยย์เลิฟ?

คลอดแล้วค้าบกำหนด​ 24ธค.​ แต่ผมอยากออกมาให้ทันอากาศหนาว? อายุครรภ์​ 38​W.​ แม่ไปโรงพยาบาลตอน23:50น.​ ของวันอังคารที่10ธค.​ ไปถึงโรงพยาบาล​ 01.15 น.​ ปากมดลูกแม่เปิด8เซนแล้ว❤️03.36 ผมก็ออกมาดูโลกแล้ว? #เจ็บปวดที่งดงาม

อัยย์เลิฟ?

ฮือออออยากคลอดบ้างจัง บ้านนี้กำหนดคลอด 25ธันวา มีแค่ท้องแข็งเตือนห่างๆเองค่ะ อยากมีโมเม้นปากมดลูกเปิดแบบนี้บ้าง สงสัยสาวน้อยจะไม่ชอบอากาศหนาว ปล.น้องน่าชังมากค่ะ ท่าทางน้ำหนักจะดีน่าดู

5y trước

คุณแม่เก่งจังค่ะ นี่เดินเข้าห้องน้ำยังเหนื่อยเลย 555

กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้อยสกแตกจะแย่แล้วมีแต่เจ็บเตือน😅😅😅

5y trước

สู้ๆค่าอีกนิดเดียว🤟

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด25 มีเจ็บเตือนบ้าง อยากแตกแล้ว

5y trước

สู่ๆค่าอีกนิดเดียวจะได้เจอแล้ว🙏💕

ยินด้วยด้วยค่ะน้องน่าเกลียดน่าชังมากๆค่ะ😍

กำหนดคลอดบ้านนี้27ธันวานับวันรอเหมือนกันค่ะ

5y trước

สู้ๆค่าอีกนิดจะได้เจอหน้าแล้วว​ จะได้บรรเทิงแล้วค่ะแม่🤟

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

คลอดง่ายจังเลยแม่มีอาการยังใงบ้างคะ

5y trước

เริ่มปวดท้องตั้งแต่3ทุ่มค่ะแต่ไม่ถี่​ พอ5ทุ่มกว่ามีมูกเลือดออกเลยรีบไปรพ.ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

5y trước

ยังเลยค่ะ ผ่าคลอดวันเสาร์นี้ค่ะ

น่าเกลียดน่าชัง 🥳ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยคะ นำ้หนักน้องเท่าไรคะ

5y trước

น้องหนัก2, 980ค่ะ