ปลาหมึกย่าง

คลอดเอง+ทำหมัน​ ให้นมลูกกินปลาหมึกย่างได้ไหมค่ะ​ น้องได้​ 1เดือน​ 9​ วัน

อยากกินอะไร​ กินได้ทุกอย่างเลย แต่ก่อนให้นมลูก​เราต้องจำไว้ว่าวันนี้กินอะไรมาบ้างเพราะตอนเวลาลูกกินนม​ให้เราสังเกตุว่าลูกแพ้หรือเปล่า

กินได้จ้า แต่ต้องเช็คดูด้วยนะว่าลูกแพ้ไหม