ช่วยคิดชื่อจริงลูกชายหน่อยค่ะ ขอ ส-ศ ก็ได้ค่ะ

คลอดเดือนนี้แล้วค่ะหมอให้ใบมากรอกแจ้งเกิดเป็นเดือนแล้วแต่ยังตัดสินใจไม่ออกเลยค่ะ ที่บ้านอยากให้ชื่อเหมือนแม่ แม่ชื่อ สุพิชญา ถ้าไม่ตั้งไปให้หมอนัดวันพุธนี้หมอจะให้ชื่อ สมชายค่ะ ?‍♀?‍♀?‍♀

สุพศิน , สุพะสิน มีความเชียวชาญยิ่ง,มีอำนาจยิ่งจ้า

สิริณัฏฐ์,สรวิชญ์,สิทธิพันธุ์,สิทธินันท์