หลังคลอด

คลอดลูกได้7เดือนประจำเดือนยังไม่มาลูกไม่ได้กินนม ฉีดยาคุมรึปล่าวค่ะที่ทำให้ประจำเดือนไม่มาแล้วมีผลอันตรายต่อร่างกายไหมคะ ใครรู้ให้คำแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ เป็นเพราะฉีดยาคุม ให้แม่เว้นระยะฉีดให้ประจำเดือนออกบ้างนะคะ แล้วฉีดใหม่