แม่เสี่ยงเป็นโควิด คลอดแล้วแต่ไม่เจอลูก มีใครกำลังเจอปัญหาเดียวกันบ้าง

คลอดลูกได้2วันแล้วค่ะ มีหลานติดโควิด แม่เลยเป็นกลุ่มเสี่ยง ไม่ได้เจอหน้าลูก ได้เห็นเค้าไกลๆตอนคลอดใหม่แค่นั้นเอง คิดถึงลูกมาก อยากเจอเค้า อยากเห็นหน้าเค้า ตอนนี้ได้แต่รอผลตรวจโควิดว่าติดมั้ย คิดถึงลูกค่ะ😢 #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

อดทนนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ว ทำจิตใจให้เข้มแข็งไว้ ปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอ-พยาบาลค่ะ ขอให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีนะคะ