คลอดลูกได้1เดือนกินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ

จริงๆก็ทานได้นะคะ บางคนทานตั้งแต่อยู่รพ.เลย แต่เราทานตอนคลอดได้2เดือนกว่าค่ะ ถ้าเบื่อการทานน้ำอุ่นแนะนำรินใส่แก้วทิ้งไว้ให้เย็นแล้วค่อยทานค่ะ เราทำแบบนั้นชื่นใจเลย

กินได้นะคะ แต่ช่วงนี้อากาศร้อนกินน้ำเย็นมากๆอาจจะไม่สบายได้ค่ะ

เรากินนะค่ะ พอครบเดือน แต่เราทำอยู่ไฟครบชุดด้วย

เราแอบทานนิดหน่อยตั้งแต่ยังไม่ครบเดือน

อย่าเพิ่งทานจะดีกว่าค่ะ งดก่อนนะค่เ