กินอะไรเพิ่มน้ำนม

คลอดลูกได้สองวันแล้วค่ะ น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ สงสารลูกมากเลยค่ะ

อย่าแรก “อย่าเครียด”ค่ะ ไม่อด ไม่งดใดๆทั้งสิ้นนะคะ ทานอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน ดื่มน้ำมากๆ อาหารจำพวกเรียกน้ำนมทานได้เยอะๆเลยนะคะ

เรากินน้ำขิงอุ่น ๆ ค่ะ